Tập huấn sử dụng hệ thống phần mềm quản lí đoàn viên

Thứ bảy - 16/03/2019 19:45
LĐLĐ tỉnh Thái Bình đã tổ chức tập huấn sử dụng hệ thống phần mềm quản lí đoàn viên cho cán bộ CĐ chủ chốt cấp trên cơ sở. Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Bình Bùi Xuân Vinh và các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tham dự lớp tập huấn.

Quang cảnh buổi tập huấn.

Tại buổi tập huấn các đại biểu đã được các đồng chí chuyên viên Ban Tổ chức Tổng LĐLĐVN giới thiệu và hướng dẫn sử dụng hệ thống phần mềm quản lí đoàn viên CĐ. Qua tập huấn, các đại biểu nắm bắt và sử dụng được các tính năng chủ yếu của phần mềm quản lí đoàn viên như: Thêm mới đoàn viên, quản lí số lượng đoàn viên, các tính năng hỗ trợ trên phần mềm…

Thông qua phần mềm giúp các cấp CĐ nắm chính xác, kịp thời số lượng, chất lượng đoàn viên ở từng cấp, giúp CĐCS xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động cho phù hợp; làm dự liệu cho việc đổi thẻ đoàn viên nhằm thực hiện tốt chương trình phúc lợi đoàn viên; đảm bảo tính đồng bộ, hiệu quả trong công tác quản lí đoàn viên.

Sau tập huấn, các cán bộ CĐ sẽ về tổ chức triển khai tập huấn cho các CĐCS để nâng cao hiệu quả công tác quản lí đoàn viên.

Bá Mạnh

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây