TPHCM: 700 chiến sỹ hoa phượng đỏ tham gia chương trình Một ngày làm nhân viên siêu thị

Thứ sáu - 14/06/2019 19:46
Ngày 14/6/2019, tại Co.opmart Phú Thọ đã diễn ra lễ phát động chương trình trải nghiệm 'Một ngày làm nhân viên siêu thị' năm 2019. Đây là chương trình do Saigon Co.op và Thành đoàn TPHCM phối hợp thực hiện.

Nhân viên siêu thị hướng dẫn một chiến sỹ hoa phượng đỏ sắp xếp đồ trong siêu thị

Gần 700 em học sinh của các trường PTTH trên địa bàn thành phố và là chiến sĩ của chương trình tình nguyện Hoa phượng đỏ năm 2019 đã tham gia chương trình. Chương trình diễn ra từ 13/6 đến 5/7/2019 tại 32 siêu thị Co.opmart và đại siêu thị Co.opXtra khu vực TPHCM.

Trong khuôn khổ buổi lễ, Saigon Co.op và Thành đoàn TPHCM đã ký kết liên tịch tổ chức chương trình trải nghiệm “Một ngày làm nhân viên siêu thị” dành cho học sinh Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố giai đoạn 2019 – 2022. Dự kiến, sẽ có 2.500 em học sinh sẽ tham gia chương trình này.

Chương trình “Một ngày làm nhân viên siêu thị” được tổ chức nhằm góp phần giới thiệu, định hướng nghề nghiệp cho học sinh khối Trung học phổ thông và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên về công việc tại hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, bên cạnh đó, giúp các em nâng cao kỹ năng xã hội, xây dựng nét đẹp văn hóa mua sắm.

Trong thời gian diễn ra chương trình, các em học sinh sẽ được trải nghiệm thực tế tại những vị trí tiếp xúc, giao dịch với khách hàng như thu ngân, dịch vụ khách hàng, mậu dịch viên. Các em sẽ được những chuyên viên của Saigon Co.op trực tiếp hướng dẫn về kiến thức kinh doanh và kỹ năng chăm sóc khách hàng: trưng bày, kiểm tra hàng hóa; hỗ trợ khách tại khu vực thu ngân thu ngân; các kỹ năng marketing căn bản …và sẽ được trực tiếp thực tập các vị trí nói trên trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Nguyễn Huế

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây