TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VỀ BLOCKCHAIN LỚN NHẤT CHÂU Á TẠI SINGAPORE

Thứ sáu - 14/06/2019 11:45
Hội nghị Blockchain lớn nhất châu Á mang tên WBF đang khởi động tại 'đảo quốc sư tử' Singapore.

Từ New York, Diễn đàn blockchain thế giới WBF - tập hợp các tổ chức blockchain hàng đầu châu Á để thảo luận về công nghệ tiên phong, khám phá sự phát triển và xu hướng điều tiết của ngành công nghiệp blockchain - sẽ hợp tác với giới tinh hoa trong ngành để cùng thảo luận và khám phá tương lai của ngành blockchain tại Singapore.

Cụ thể, diễn đàn Blockchain thế giới tại Singapore và Lễ trao giải thưởng Blockchain thế giới - khu vực Châu Á do WBF tổ chức sẽ được diễn ra vào ngày 22-23/06/2019 tại khách sạn Marina Bay Sands, Singapore. Hội nghị sẽ quy tụ hơn 5.000 đơn vị trong ngành từ các chính phủ, các cơ quan quản lý, hiệp hội, tổ chức, các công ty blockchain, tài chính công nghệ và các kênh truyền thông báo chí để khám phá các xu hướng đổi mới của ngành và tôn vinh những người, đơn vị tiên phong đã đóng góp để thúc đẩy sự phát triển lành mạnh và trật tự của ngành công nghiệp blockchain.

Hơn 100 diễn giả chuyên gia đầu ngành sẽ cùng nghiên cứu sự phát triển của blockchain ở châu Á từ góc độ toàn cầu và thảo luận về tác động đối với sự phát triển kinh tế châu Á và triển vọng tương lai của nó. Hội nghị cũng sẽ tiến hành thảo luận chuyên sâu về phát triển công nghệ, ứng dụng và đầu tư blockchain. Nội dung chủ yếu được chia thành bốn chủ đề: Ứng dụng công nghệ blockchain khởi nguồn và thách thức , công nghệ blockchain, quy định và hợp tác xuyên biên giới.

Riêng Giải thưởng Blockchain thế giới (WBA) sẽ được tổ chức trong khuôn khổ Diễn đàn Blockchain thế giới (WBF), nhằm mục đích khuyến khích đổi mới sáng tạo, các ứng dụng công nghiệp blockchain và đổi mới công nghệ và để tôn vinh các doanh nghiệp và cá nhân đã có những đóng góp nổi bật trong lĩnh vực blockchain. Giải thưởng có 6 hạng mục bao gồm: Top 10 dự án blockchain nổi bật châu Á; 10 tổ chức đầu tư hàng đầu châu Á; Top 10 phương tiện truyền thông nổi bật châu Á; Top 10 dự án fintech sáng tạo châu Á; Top 10 sàn giao dịch nổi bật nhất châu Á; Top 10 kênh truyền thông sáng tạo châu Á.

Link đăng kí sự kiện: https://www.eventbrite.com/e/world-blockchain-forum-singapore-world-blockchain-awardasia-tickets-55681877996?aff=ebdssbdestsearch

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây