Sóc Trăng chuẩn bị ra mắt sàn thương mại điện tử tỉnh

Thứ sáu - 12/08/2022 23:45
Chiều 12.8, tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội nghị triển khai vận hành sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh.
 

Việc triển khai vận hành sàn thương mại điện tử sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất trong tỉnh Sóc Trăng trong thời gian tới. Việc này giúp Sóc Trăng quảng bá thương hiệu, đẩy mạnh phân phối, tiêu thụ sản phẩm hàng hóa, nhất là các sản phẩm chủ lực, sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu. Từ đây Sóc Trăng tăng cường các hoạt động hợp tác xúc tiến, giao thương kết nối với các Sàn thương mại điện tử các thành cả nước. Qua đó giúp các doanh nghiệp mở rộng thị trường, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm nhanh, bền vững.

Triển khai vận hành sàn thương mại điện tử tỉnh Sóc Trăng-Ảnh: Cao Xuân Lương

Sàn thương mại điện tử tỉnh Sóc Trăng với tên miền là soctrangtrade.vn; tên ứng dụng di động: Sàn thương mại điện tử tỉnh Sóc Trăng, gồm các chức năng như: Tìm kiếm các thông tin sản phẩm, doanh nghiệp; cho phép doanh nghiệp đăng ký tham gia; đăng bán sản phẩm của mình lên hệ thống; doanh nghiệp và khách hàng có thể trao đổi thông tin, mua bán trên hệ thống…

Tính đến nay đã có 60 doanh nghiệp đăng ký 163 sản phẩm lên sàn thương mại điện tử tỉnh. Tỉnh Sóc Trăng cũng đã hoàn thành việc liên kết các sàn của 11 tỉnh, thành phố tại khu vực ĐBSCL. Sàn thương mại điện tử tỉnh Sóc Trăng dự kiến sẽ tổ chức ra mắt trong khuôn khổ hoạt động Lễ hội Oóc Om Bóc – Đua ghe Ngo tỉnh Sóc Trăng năm 2022 sắp tới.

Cao Xuân Lương

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây