Sập công trình, 6 người chết: LĐLĐ tỉnh thăm và hỗ trợ các nạn nhân

Thứ bảy - 16/03/2019 19:45
Ngày 16.3, LĐLĐ tỉnh Vĩnh Long đã phối hợp với CĐ KCN Vĩnh Long tiến hành thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân tử vong và bị thương.

Liên quan đến vụ việc bức tường đang xây dựng ở một nhà xưởng đổ sập khiến 6 người chết và 2 người thương tại KCN Hòa Phú (tỉnh Vĩnh Long), ngày 16.3, LĐLĐ tỉnh Vĩnh Long đã phối hợp với Công đoàn các Khu công nghiệp (CĐ KCN) Vĩnh Long tiến hành thăm hỏi và hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân tử vong và bị thương trong vụ tai nạn thảm khốc trên.

Trao đổi với phóng viên, Ông Huỳnh Bá Long - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Vĩnh Long, cho biết: Các nạn nhân tử vong và bị thương đều là người lao động tại chỗ được Cty chịu trách nhiệm xây dựng công trình thuê. Đáng chú ý, họ không phải là đoàn viên công đoàn thuộc CĐCS của Cty. Tuy vậy, sáng ngày 16.3, LĐLĐ tỉnh Vĩnh Long vẫn phối hợp với CĐ KCN Vĩnh Long tiến hành thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân tử vong và bị thương.

LĐLĐ tỉnh Vĩnh Long đến thăm hỏi và hỗ trợ gia đình một trong những nạn nhân không may tử vong trong vụ tai nạn thảm khốc hôm 15.3. Ảnh: LĐLĐ.VL

Theo đó, với 6 công nhân tử vong thì chúng tôi sẽ hỗ trợ cho gia đình mỗi người 3 triệu đồng; 2 triệu đồng đối với mỗi người bị thương. Số hỗ trợ được trích từ Quỹ xã hội của LĐLĐ tỉnh.

Ông Huỳnh Bá Long - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Vĩnh Long chia buồn cùng gia đình nạn nhân. Ảnh: LĐLĐ.VL

Hy vọng rằng người thân các nạn nhân tử vong có thể phần nào vơi đi nỗi đau, sự mất mát quá lớn này và sớm ổn định lại cuộc sống, ông Long bày tỏ.

Trước đó, như báo Lao Động thông tin: Khoảng 10h sáng ngày 15.3, một bức tường lớn tại công trình xây dựng nhà xưởng ở Cty Bo Hsing thuộc KCN Hòa Phú, tỉnh Vĩnh Long bất ngờ sụp đổ gần như hoàn toàn. Vụ tai nạn đã khiến 6 người tử vong và 2 người bị thương nặng.

Bảo Trung

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây