Phát động phong trào thể dục thể thao trong các đoàn thể

Chủ nhật - 22/11/2020 20:49
Ngày 21/11, Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Nội phối hợp với Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên Sở Giao thông vận tải Hà Nội tổ chức chương trình chạy bộ cuối tuần. Hoạt động này nhằm phát động tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và tạo môi trường giao lưu lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, hội viên các đơn vị trực thuộc Sở.

Được sự đồng ý của Đảng ủy Cơ quan Sở Giao thông vận tải Hà Nội, thực hiện Kế hoạch số 202-KH/DTN SGTVT của Ban chấp hành Đoàn cơ quan Sở Giao thông vận tải Hà Nội, Ban thường vụ Công đoàn ngành đã nhanh chóng phổ biến tới các đơn vị cơ sở tầm quan trọng và ý nghĩa của hoạt động này.

Cán bộ công nhân viên thuộc Sở Giao thông vận tải Hà Nội hưởng ứng tham gia phong trào thể dục thể thao.

Nhờ sự phối hợp chủ động, ngay khi phát động, hoạt động thể thao này đã thu hút hơn 100 công nhân viên chức lao động thuộc Sở. Đặc biệt, với lộ trình chạy kéo dài khoảng 5km, trong khuôn viên từ Vườn hoa Lạc Long Quân đi qua Công viên nước Hồ Tây – Quảng An đến điểm đích là Phủ Tây Hồ… hoàn toàn vừa sức và đảm bảo nâng cao cả về sức khỏe tinh thần và thể chất người lao động.

Đánh giá về tầm quan trọng của phong trào thể dục thể thao trong các đoàn thể thuộc Sở Giao thông vận tải Hà Nội, bà Tạ Thị Mỹ Thanh – Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Nội chia sẻ, đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe người lao động đang công tác tại Sở.

Phong trào mang lại một bầu không khí hào hứng, sôi nổi và vui vẻ, giúp cán bộ công nhân viên thuộc Sở xích lại gần với nhau hơn.

“Được sự tạo điều kiện của Đảng ủy Cơ quan Sở Giao thông vận tải Hà Nội, ngay khi kế hoạch rèn luyện thể thao được phổ biến, đông đảo người lao động thuộc Sở đã hưởng ứng. Với số người đăng ký tham gia đông đảo, phong trào đã thực sự có tính lan tỏa cao, mang lại một bầu không khí hào hứng, sôi nổi và vui vẻ, giúp cán bộ công nhân viên thuộc Sở xích lại gần với nhau hơn. Hơn hết, qua đây khơi dậy được tinh thần tự rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho mỗi cá nhân như lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác Hồ vĩ đại” – bà Tạ Thị Mỹ Thanh nhấn mạnh.

Đinh Luyện

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây