Ngày mai (17/3), diễn ra Phiên giao dịch và tư vấn việc làm huyện Thanh Oai

Thứ bảy - 16/03/2019 13:45
Phiên Giao dịch việc làm lưu động huyện Thanh Oai sẽ diễn ra vào ngày mai (17/3), thu hút 30-35 doanh nghiệp, đơn vị tham gia tuyển dụng, tuyển sinh…với các vị trí, ngành nghề đa dạng, mức lương hấp dẫn.

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội cho biết: Hoạt động trên nằm trong Kế hoạch của UBND Thành phố Hà Nội về giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2019 và kế hoạch của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội về việc tổ chức các phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2019.

Phiên giao dịch việc làm là cơ hội cho người lao động trên địa bàn huyện Thanh Oai cũng như các vùng phụ cận được tiếp cận được thông tin về việc làm, chương trình học nghề

Theo đó, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Thanh Oai tổ chức Phiên giao dịch và tư vấn việc làm huyện Thanh Oai lần thứ IV, năm 2019.

Phiên Giao dịch việc làm lưu động huyện Thanh Oai sẽ diễn ra vào ngày mai (17/3) tại Trường THPT Thanh Oai A (thôn Văn Quán, xã Độ Động, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội), với sự tham gia của 30 - 35 doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng, tuyển sinh…với các vị trí, ngành nghề đa dạng, mức lương hấp dẫn.

Đây thực sự là cơ hội cho người lao động trên địa bàn huyện Thanh Oai cũng như các vùng phụ cận được tiếp cận được thông tin về việc làm, chương trình học nghề cũng như cơ hội tuyển dụng phù hợp với khả năng của bản thân.

B.D

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây