Lộ diện đại gia thay 'bầu Đệ' điều hành Câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa

Thứ sáu - 20/11/2020 09:46
Ông Cao Tiến Đoan – Chủ tịch tập đoàn bất động sản Đông Á là người vừa chính thức tiếp nhận, điều hành Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Thanh Hóa thay 'bầu Đệ'.

Chiều 20/10, tại Thanh Hóa, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, “bầu Đệ” đã chính thức bàn giao công việc điều hành Câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa cho “bầu Đoan”.

Trước đó, do tuổi cao, sức khỏe yếu nên ông Nguyễn Văn Đệ “bầu Đệ” đã có nguyện vọng thôi làm ông bầu đội bóng và muốn tỉnh Thanh Hóa tìm người khác thay thế mình thực hiện nhiệm vụ này.

Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã có văn bản kêu gọi các doanh nhân, doanh nghiệp trên cả nước tham gia tài trợ, tiếp nhận, quản lý CLB bóng đá Thanh Hóa. Tập đoàn Bất động sản Đông Á do ông Cao Tiến Đoan làm chủ tịch là một trong 3 doanh nghiệp đăng ký tài trợ cho bóng đá xứ Thanh.

Giám đốc sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Thanh Hóa trao quyết định tiếp nhận CLB Thanh Hóa cho "bầu Đoan".

Sau khi xem xét, đánh giá năng lực, tâm huyết của doanh nghiệp, tỉnh Thanh Hóa đã quyết định giao cho Tập đoàn bất động sản Đông Á quản lý, điều hành, tài trợ cho CLB bóng đá Thanh Hóa.

Tập đoàn bất động sản Đông Á đã thành lập công ty TNHH MTV CLB bóng đá Thanh Hóa để quản lý, điều hành CLB bóng đá Thanh Hóa. Ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch Tập đoàn Đông Á sẽ làm Chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hóa, công tác điều hành trước mắt sẽ được giao cho ông Cao Hoàng Đức, hiện là Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa (con trai ông Cao Tiến Đoan).

Ông Cao Hoàng Đức sẽ là người trực tiếp thay bố mình điều hành CLB bóng đá Thanh Hóa.

Phát biểu nhận nhiệm vụ ông Cao Tiến Đoan cho biết: “Muốn bóng đá Thanh Hóa phát triển, tôi nghĩ không chỉ cá nhân tôi mà còn là sự đoàn kết, nỗ lực của các cấp, các ngành, của cầu thủ, ban huấn luyện, cổ động viên. Bóng đá là một môn thể thao có thể xây dựng được hình ảnh của quê hương, do đó cầu thủ cần phải là những người đầu tiên ý thức được điều này. Cơm áo gạo tiền tôi lo, các bạn cứ yên tâm đá”.

Phạm Xuân Chinh

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây