Ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ nông dân chuyển đổi số

Thứ tư - 21/07/2021 18:46
Chiều 21/7, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số trong nông nghiệp, nông dân, nông thôn tại Quảng Ninh.

Theo đó, 2 đơn vị sẽ cùng chủ trì phối hợp tổ chức các buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho hội viên, nông dân trong tỉnh về vai trò, lợi ích của chuyển đổi số trong nông nghiệp, nông thôn; giới thiệu các giải pháp, kinh nghiệm từ các mô hình chuyển đổi số thành công nhằm cải thiện phương thức kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp, hướng tới kết nối tiêu thụ nông sản cho nông dân.

Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông ký kết thỏa thuận hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số trong nông nghiệp, nông dân, nông thôn tại Quảng Ninh.

Cùng với đó tiếp tục phát huy thế mạnh của 2 đơn vị trong vận động, tập hợp nông dân kết nối với các doanh nghiệp, nhà khoa học để tiếp cận các ứng dụng, giải pháp khoa học công nghệ trong nông nghiệp, nông thôn; huy động nguồn lực tổng hợp để đồng hành với nông dân trong chuyển đổi số mang lại giá trị mới bền vững cho ngành Nông nghiệp, góp phần thực hiện thành công Đề án chuyển đổi số toàn diện tỉnh Quảng Ninh giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030 theo tinh thần nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Hội viên nông dân tìm hiểu về sàn thương mại điện tử voso.vn

Tại buổi lễ, hội viên nông dân các địa phương cũng được tìm hiểu thông tin, cách thức giới thiệu, bán sản phẩm nông nghiệp tại sàn thương mại điện tử voso.vn - nơi chuyên bán các mặt hàng nông sản đặc sản và hàng tiêu dùng của Viettel.

Minh Nguyệt

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây