Hội thao chào mừng Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020-2025

Chủ nhật - 18/10/2020 17:46
Trong 2 ngày (1718/10), tại Trung tâm Thể thao Ba Đình, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối giao Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Hội thao được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, nâng cao phong trào rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ông Lại Xuân Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương phát biểu tại hội thao

Phát biểu trong Lễ khai mạc, ông Lại Xuân Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương nhấn mạnh: "Hội thao là dịp để các vận động viên có điều kiện học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu và cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ở các cơ quan, đơn vị trong Khối các cơ quan Trung ương".

Theo Ban tổ chức, Hội thao chào mừng Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 có sự tham gia của hơn 500 vận động viên đến từ 44 cơ quan, đơn vị trong Khối tham gia tranh tài ở 4 môn bóng bàn, kéo co, quần vợt và cầu lông.

Các vận động viên của TANDTC tham gia 3 nội dung thi đấu và giành giải ba bộ môn kéo co

Đây cũng là dịp để các vận động viên trao đổi kinh nghiệm nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, bền chặt, hợp tác cùng phát triển giữa các đơn vị.

Ngay sau Lễ khai mạc các vận động viên đã bước thi đấu chính thức. Mặc dù không chuyên nhưng các vận động viên đến từ các đơn vị đã cống hiến cho hội thao những pha cầu hay, những màn so tài hấp dẫn, tranh đua quyết liệt đầy kịch tính làm cho không khí của buổi giao lưu thêm sôi nổi, náo nhiệt. Hội thao lần này, các vận động viên của Tòa án nhân dân tối cao tham gia thi đấu ở 3 nội dung cầu lông, quần vợt và kéo co.

Hội thao có sự tham gia của hơn 500 vận động viên đến từ 44 cơ quan, đơn vị trong Khối

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Hội thao chào mừng Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp. Kết quả chung quộc: Giải nhất môn kéo co thuộc về Văn phòng Chính phủ; Giải nhì: Bộ Văn hóa Thể thao & du lịch; Giải ba: Tòa án nhân dân tối cao.

Dung Nhi

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây