Hanwha Life Việt Nam được vinh danh top 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022'

Thứ bảy - 13/08/2022 00:46
Tại giải thưởng 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022' tổ chức mới đây, Hanwha Life Việt Nam đã lần đầu tiên được vinh danh.
 

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam cho biết, doanh nghiệp này vừa được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022”, do tạp chí HR Asia tổ chức.

Giải thưởng quốc tế này ghi nhận cho hành trình bền bỉ trong suốt hơn một thập kỷ qua của Hanwha Life tại Việt Nam với mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, dựa trên tinh thần tích cực, văn minh và hội nhập.

Đại diện Hanwha Life Việt Nam nhận cúp tại lễ trao giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2022

Lần đầu tiên góp mặt trong giải thưởng khu vực tầm cỡ này, Hanwha Life Việt Nam đã vượt qua nhiều tên tuổi khác trong ngành, để giành được số điểm cao ấn tượng. Theo kết quả khảo sát, Hanwha Life Việt Nam đã đạt được điểm bình quân trên cả ba hạng mục đánh giá đều cao hơn so với điểm bình quân của ngành. Trong đó, điểm Core (văn hóa công ty và cấu trúc nhân sự) đạt 4,41 so với bình quân ngành là 3,71; điểm Self (cảm xúc, suy nghĩ của mỗi cá nhân) đạt 4,6 so với bình quân ngành là 3,87 và điểm Group (suy nghĩ, cảm xúc, hành động của tập thể) đạt 4,7 so với bình quân ngành là 4,01 điểm.

Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” đánh giá và vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ và môi trường làm việc hấp dẫn. Đáng chú ý, HR Asia sử dụng mô hình đánh giá tổng thể TEAM (Total Engagment Assessment Model) để khảo sát mức độ hài lòng của tất cả nhân viên.

Năm 2022, giải thưởng thu hút sự tham gia của hàng nghìn doanh nghiệp lớn tại 13 quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á như Singapore, Hong Kong, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc… Tại Việt Nam, giải thưởng quy tụ gần 622 doanh nghiệp tham gia với 46.270 nhân viên hoàn thành khảo sát. Sau quá trình đánh giá khắt khe, 120 doanh nghiệp Việt Nam đã được vinh danh trong lễ trao giải vừa qua.

Ngọc Thùy

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây