Hà Tĩnh tiếp nhận hàng hóa các đơn vị ủng hộ đồng bào miền Nam

Thứ ba - 20/07/2021 13:47
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh Trần Thế Dũng ghi nhận sự hưởng ứng tích cực và tinh thần trách nhiệm của các cá nhân, cơ quan, ban, ngành, địa phương trong việc quyên góp ủng hộ các tỉnh miền Nam.

Cơ quan LĐLĐ tỉnh, Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh trao hàng hóa hỗ trợ.

Sau 2 ngày phát động, các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn Các khu kinh tế tỉnh; Công đoàn các ngành: công thương, xây dựng, y tế, GTVT, NN&PTNT, GD&ĐT, LĐLĐ tỉnh và Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh, Mitraco Hà Tĩnh đã quyên góp được hơn 16 tấn gạo, 640kg thực phẩm khô, 3.072 hộp thực phẩm đã chế biến, 247 thùng mì tôm, 5 tấn củ quả và nhiều nhu yếu phẩm khác với tổng trị giá 855 triệu đồng.

Số hàng hóa này đã được các đơn vị phân loại, đóng gói cẩn thận, thuận tiện cho việc tập kết, vận chuyển và phân phát đến tay bà con các tỉnh phía Nam.

Tham dự buổi lễ tiếp nhận, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng ghi nhận sự hưởng ứng tích cực và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, ban, ngành. Đồng thời, động viên các lực lượng khẩn trương triển khai việc tiếp nhận để hàng hóa được vận chuyển vào miền Nam sớm nhất có thể.

Công đoàn Viên chức tỉnh...

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng nhấn mạnh, trong những năm qua, người dân các tỉnh miền Nam đã luôn sát cánh, hỗ trợ Nhân dân Hà Tĩnh trong các đợt thiên tai, dịch bệnh.

Nay, đồng bào miền Nam gặp khó khăn, cán bộ và người dân Hà Tĩnh cần nêu cao tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia để góp phần cùng miền Nam vượt qua giai đoạn khó khăn, vững vàng chiến thắng đại dịch.

...Công đoàn cơ sở Khối Các cơ quan Đảng hướng về miền Nam ruột thịt.

.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Nhật Tân cùng lãnh đạo huyện Thạch Hà tặng quà, động viên các lái xe trước khi lên đường.

Kiều Minh

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây