Giám đốc Sở TT&TT TP.HCM: Không để trễ hạn bất kì hồ sơ nào

Thứ sáu - 13/05/2022 21:45
Sở TT&TT TP.HCM tổ chức lễ phát động tháng hành động 'Tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính ngay trong ngày'.
 

Chiều 13-5, Sở TT&TT TP.HCM đã tổ chức Lễ phát động và ký kết giao ước thi đua hưởng ứng tháng hành động “Tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính ngay trong ngày”.

Các phòng, ban của Sở TT&TT TP.HCM ký cam kết. Ảnh: Trung tâm báo chí

Theo kế hoạch, Sở TT&TT xác định phấn đấu đạt chỉ tiêu 98% tỉ lệ hồ sơ giải quyết đúng hạn trong Quý II-2022 và 100% hồ sơ không giải quyết trễ hạn từ ngày 15-5 đến 15-6.

Qua đó, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác cải cách hành chính của Sở, nâng cao trách nhiệm phục vụ người dân, doanh nghiệp, tạo môi trường thông thoáng trong thu hút đầu tư trên địa bàn TP.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Sở TT&TT TP Lâm Đình Thắng nhấn mạnh: “Trong tháng tới, không để trễ hạn bất kỳ một thủ tục hành chính nào của người dân và doanh nghiệp”.

Cũng tại buổi lễ, các phòng, ban của Sở đã cùng đăng ký và cam kết thực hiện giao ước thi đua.

Trong đó, bên cạnh cam kết về tỉ lệ hồ sơ không trễ hạn thì Sở sẽ thực hiện giải quyết dứt điểm các hồ sơ, thủ tục hành chính đang tồn đọng. Đồng thời, đảm bảo thái độ, tác phong chuẩn mực, hòa nhã trong tiếp nhận, giải quyết hồ sơ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho cá nhân, tổ chức đến liên hệ công tác…

LÊ THOA

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây