CĐ các KCN tỉnh Thái Nguyên tuyên truyền phòng chống ma túy cho công nhân

Thứ bảy - 14/07/2018 02:46
Ngày 14.7, Chủ tịch CĐ KCN tỉnh Thái Nguyên Dương Văn Thái cho biết, CĐ các KCN tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao kĩ năng phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội cho CNLĐ tại Cty TNHH Alutec Vina.

Đại tá Tạ Đức Ninh phổ biến kiến thức về phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội tới CNLĐ.

Tới dự và chỉ đạo có GĐ TT phòng chống ma túy Tổng LĐLĐVN Đinh Thanh Thủy.

Tại hội nghị, Đại tá Tạ Đức Ninh - Trưởng phòng Theo dõi chuyên đề về chương trình quốc gia phòng chống ma túy - VP thường trực phòng chống tội phạm ma túy Bộ Công an – trực tiếp truyền đạt những nội dung quan trọng về phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội tới gần 300 CNLĐ thuộc Cty TNHH Alutec, Cty CP ALK Vina, Cty CP KPTU Vina và BGĐ Tập đoàn Aluko.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn.

Theo đó, NLĐ được trang bị kiến thức về cách nhận biết các chất ma túy thường gặp trong xã hội hiện nay; những tác hại của ma túy và hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật liên quan tới phòng chống ma túy.

Đồng thời, CNLĐ được tìm hiểu các nội dung và cách thức phòng chống ma túy cho những người chưa từng liên quan đến ma túy và cách phòng ngừa thứ cấp cho các nhóm có nguy cơ mắc nghiện cao, từ đó nâng cao nhận thức và chủ động phòng tránh tệ nạn nguy hiểm này.

Hải Đăng

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây