Câu chuyện thành công từ các Doanh nghiệp được vinh danh tại Vietnam HR Awards 2018

Thứ năm - 21/11/2019 18:49
Chương trình Vietnam HR Awards Forum 2019 đã bước sang mùa thứ 6. Với thành công những mùa trước, các chuyên gia chia sẻ như thế nào về sân chơi hữu ích cho cộng đồng những người làm nhân sự và các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Theo ông Nguyễn Trung Chính – Quyền Tổng Biên tập Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân Sinh – Trưởng Ban tổ chức: "Vietnam HR Awards Forum 2019, với chủ đề Chạm bước tương lai mang một tầm nhìn cấp tiến, bao quát nhất cho thực tế thị trường kinh doanh và nhân sự muôn màu tại Việt Nam cũng như khu vực.

Tôi tin rằng thông qua những góc nhìn thức thời, đa chiều và sắc bén; những cảm hứng giá trị từ câu chuyện thành công của các doanh nghiệp đầu ngành, hay đơn giản là những sẻ chia thẳng thắn, cụ thể để cùng học hỏi và phát triển, các nhà lãnh đạo, cấp quản lý và chiến lược gia nhân sự chắc chắn sẽ bắt tay thực thi cho những dự định tương lai của Doanh nghiệp bắt đầu từ ngày hôm nay, xây dựng tiền đề vững chắc để xây dựng một nguồn lực tinh hoa, sẵn sàng bứt phá trong tương lai.

Ông Nguyễn Trung Chính – Quyền Tổng Biên tập Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân Sinh – Trưởng Ban tổ chức "Vietnam HR Awards Forum 2019

Đây trở thành trở thành sân chơi đẳng cấp cho các CEO chia sẻ những kinh nghiệm hay, đưa ra các dự báo về kỹ năng quản trị doanh nghiệp, khuyến nghị chính sách, xu hướng tuyển dụng và việc làm cho Chính phủ và các Bộ cũng như tham gia tư vấn phát triển các chương trình đào tạo nghề phù họp với nhu cầu của doanh nghiệp và thị trường lao động, nâng cao kỹ năng của nguồn nhân lực Việt Nam".

Lãnh đạo của những doanh nghiệp lớn như CXA Group, Thế Giới Di Động, Fushan Technology và Unilever cũng đã mang đến buổi tọa đàm nhiều chia sẻ sống động về công cuộc thay đổi để thành công

Chia sẻ về chương trình này, ông Đặng Minh Lượm - Thành viên HĐQT & Giám đốc Nhân sự - Tập đoàn Thế Giới Di Động, Tập đoàn đã giành ngôi quán quân bảng B của chương trình Vietnam HR Awards 2018 cho biết: Tập đoàn đã đồng hành cùng chương trình trong suốt những năm qua, tôi thấy đây là sân chơi hữu ích và ý nghĩa, qua đây chúng tôi có thể cùng nhau chia sẻ những kỹ năng cũng như kinh nghiệm trong quản trị doanh nghiệp cũng như những bí quyết làm sao để giữ chân nhân tài, làm sao để trở thành một CEO có tâm và tầm.

Bà Trịnh Mai Phương - Phó Chủ tịch và Cựu Giám đốc Nhân sự - Unileve

Bà Trịnh Mai Phương - Phó Chủ tịch và Cựu Giám đốc Nhân sự - Unilever, Unilever Việt Nam chiếm vị trí xuất sắc nhất bảng A vào năm 2018 nhận xét: Có thể nói, Chương trình Vietnam HR Awards đã góp phần nâng tầm công tác quản trị nhân sự Việt trong bối cảnh hội nhập hiện nay. Nó không chỉ dừng lại là không gian liên kết giữa các doanh nghiệp với nhau và giữa các doanh nghiệp với các cơ quan chức năng của nhà nước, để tạo được mối quan hệ phối hợp, cộng tác có hiệu quả hơn mà cao hơn nữa chương trình chính là sự hỗ trợ để định hướng trong đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho sự phát triển nền kinh tế trong tương lai.

Bà Hương Phạm - Giám đốc điều hành - Fushan Technology

Còn bà Hương Phạm - Giám đốc điều hành - Fushan Technology: "Vietnam HR Awards là một chương trình rất hay và ý nghĩa. Điều tôi thích nhất ở chương trình là phần tọa đàm giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài. Đây sẽ là cơ hội giúp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước trao đổi những kiến thức và kinh nghiệm lẫn nhau trong quản trị nguồn nhân lực. Và thông qua những chương trình này góp phần rất lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Trung Chính – Quyền Tổng Biên tập Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân Sinh đang chia sẻ bên lề sự kiện

Bà Đặng Thị Thúy Hằng – CEO công ty CFLD: Hiện công ty đang quản lý khoảng 300 nhân sự, tôi được biết chương trình này từ lâu nhưng năm nay mới có cơ hội tham dự. Đây có thể nói là một trong những sự kiện mang tầm vĩ mô với nội dung đa dạng và phong phú. Qua đây, tôi có thể học hỏi được nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong việc quản trị cho doanh nghiệp mình. Thời gian tới, nếu chương trình này có tổ chức tôi sẽ tiếp tục tham dự.

Sự kiện được nhiều CEO đánh giá cao

"Như chúng ta đã biết, quản trị doanh nghiệp tức là quản trị con người. Nhân lực và phát triển nguồn nhân lực luôn là các vấn đề được bất cứ tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp nào cũng phải quan tâm. Với doanh nghiệp, nhân lực là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành, bại. Trong điều kiện hội nhập khu vực và quốc tế hiện nay, vấn đề nhân lực lại càng quan trọng hơn bao giờ hết bởi khi đó, nhân lực Việt không chỉ là cạnh tranh với nhau mà còn là sự cạnh tranh với nhân lực các nước khu vực. Chương trình này đã giúp cho các CEO giải được bài toán cho nguồn nhân lực hiện nay", ông Hoàng Văn Đức – CEO công ty Thịnh Vượng chia sẻ.

Báo Điện tử Dân sinh tiếp tục đưa tin sự kiện này.

PHA LÊ - XUÂN TRƯỜNG - HẢI LINH

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây