Bắc Giang: Tạm dừng hoạt động các dịch vụ karaoke và game online

Chủ nhật - 02/05/2021 23:46
Để hạn chế nguy cơ dịch bệnh Covid-19 lây lan và bùng phát trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, chủ tịch UBND các huyện, TP khẩn trương triển khai thực hiện nghiêm túc một số nội dung.

Theo đó, tạm dừng hoạt động các dịch vụ: Karaoke, trò chơi điện tử trực tuyến
(Game online) từ 12 giờ ngày 03/5/2021. Chấn chỉnh, kiểm soát chặt chẽ quy trình bàn giao, tiếp nhận các trường hợp hoàn thành cách ly tập trung trở về địa phương.

Từ 12 giờ ngày 03/5, các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch. Ảnh tư liệu.

Chủ tịch UBND các huyện, TP chịu trách nhiệm chỉ đạo giám sát chặt chẽ việc cách ly tại nhà và nơi lưu trú 14 ngày sau thời gian cách ly tập trung.
Giám đốc Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh, chủ tịch UBND các huyện, TP chịu trách nhiệm chỉ đạo kiểm tra, giám sát chặt chẽ việc thực hiện cách ly y tế tại nơi lưu trú và nơi làm việc của các chuyên gia, lao động nước ngoài sau thời gian cách ly tập trung; xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành đúng quy định và tạm dừng cho các doanh nghiệp có người vi phạm được làm thủ tục cho chuyên gia và người lao động nhập cảnh.
Tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Lễ 30/4 và 01/5 bắt buộc phải khai báo y tế trên tokhaiyte.vn hoặc QR Code của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.
Tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện đeo khẩu trang, giữ khoảng cách tại các nơi công cộng; xử phạt nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định.

Tin: Việt Anh

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây